Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Hae Min

"Cuộc sống không phải là cuộc chiến cạnh tranh với những người khác, mà là chạy đua trường kỳ với bản thân mình".

Đó là hai câu mình thích nhất khi đọc "Bước chậm lại giữa thế gian vội vã" của đại đức Hae Min. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng mất niềm tin vào bản thân hoặc phải suy nghĩ quá nhiều về việc một ai đó không thích bạn... thì bạn hoàn toàn có thể đọc để thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều. Với nhiều chủ đề gần gũi như: yêu bản thân, nghỉ ngơi, những mối quan hệ tương lai, cuộc sống..."Bước chậm lại" đưa bạn đi qua những con đường mà bạn đang gặp khó khăn trong lựa chọn, trong suy nghĩ và chữa lành những vết thương trong tâm hồn bạn. Những chia sẻ tưởng chừng ai cũng biết, ai cũng nghĩ mình có thể làm được, nhưng không! Hae Min sẽ nhắc lại để bạn chiêm nghiệm một cách rất nhẹ nhàng.

Bản thân mình thường bị khổ tâm vì suy nghĩ quá nhiều đến những việc xung quanh, những người xung quanh nhưng khi đọc được quyển sách này thì mình không còn bị những suy nghĩ ấy làm phiền nữa. Mình tập trung vào mục tiêu của mình, vào những người quan trọng đối với mình và loại bỏ những thứ không liên quan.

Có thể bạn nghĩ rằng bạn đã quen đọc trinh thám, kinh doanh hay ngôn tình, nhưng bạn hãy thử đọc vài trang này đi, rồi sẽ thấy những điều giản dị luôn cần cho tất cả.

Các reviews về sách này
Tống Thúy Hằng

trangden92

Có thể bạn nghĩ rằng bạn thích đọc trinh thám, kinh doanh hay ngôn tình, nhưng bạn hãy thử đọc vài trang trong quyển sách đi, rồi sẽ thấy những điều giản dị luôn cần cho tất cả.

Xem

Các thành viên đang chia sẻ

Hiện đang có 1 thành viên sẵn sàng cho bạn mượn hoặc tặng quyển sách này
940 đường 3 tháng 2, P.15, Q.11

Copyright © 2015-2022 Shelfout. All rights reserved.
Website đang chạy thử nghiệm.