Quảng cáo không nói láo

Quảng cáo không nói láo

Hồ Công Hoài Phương

Dù là một người xem quảng cáo, một người làm nghề hay đơn thuần chỉ vì quan tâm thì đây chắc chắn là một quyển sách xứng đáng dành thời gian một cách nghiêm túc. Sách hay thì có thể không thiếu, nhưng sách vừa hay, bìa đẹp mà trình bày còn mạch lạc, logic thì hơi hiếm.

Các reviews về sách này
Tống Thúy Hằng

trangden92

Thật ra thì mình chẳng có gì để kể về quyển sách này, chẳng có điều gì gọi là thích nhất hay chương nào hay nhất.

Mình không đọc về những lời nhận xét trong quyển sách, không đọc giới thiệu trước khi mua và đã từng không biết anh tác giả là ai (cho đến khi đọc xong). Khi cầm quyển sách trên tay, quyết định mang về chỉ vì một câu ở phần mở đầu " tôi là học sinh chuyên vật lý ở phổ thông và cực thích logic của môn học này...". Mình rất thích đọc bài viết của những người xuất thân từ ngành kỹ thuật. Vì vốn dĩ sự logic trong khi viết là điều không phải ai cũng làm được - dù muốn.

Tất nhiên, bìa đẹp khỏi bàn cãi, màu đẹp cũng khỏi bàn cãi. Hiếm thấy một quyển sách nào của VN mà có bìa đẹp như vậy, màu thu hút như vậy (trước đây mình cũng thích "Làm bạn với hình, làm tình với chữ", "Ý tưởng này là của chúng mình"). Nhưng nếu chỉ là bìa đẹp thì chỉ dừng ở vẻ đẹp của lớp áo bên ngoài. 10 chương sách, chương nào cũng là 1 câu chuyện của quảng cáo. Nội dung ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu; trình bày hợp lý, sau mỗi chương lại có phần tổng kết giúp review lại kiến thức cực kỳ hiệu quả. Những câu chuyện ví dụ lại thực tế, gần gũi.

Xem

Các thành viên đang chia sẻ

Hiện đang có 1 thành viên sẵn sàng cho bạn mượn hoặc tặng quyển sách này
940 đường 3 tháng 2, P.15, Q.11

Copyright © 2015-2022 Shelfout. All rights reserved.
Website đang chạy thử nghiệm.