Khi mây đen kéo tới

Khi mây đen kéo tới

PGS. TS Nguyễn Phương Hoa

"Khi mây đen kéo tới" tổng hợp 30 câu chuyện mà tác giả ghi chép lại dưới dạng chia sẻ của một người mẹ trong gần 4 năm đấu tranh kiên trì và dũng cảm, lo âu của con trai mình. Xuyên suốt quyển sách, mình thấy gì? Đó chính là tình yêu thương vô bờ bến của ông bố, bà mẹ, là nỗi đau dai dẳng từ ngày này qua ngày khác, nỗi đau mà họ không thể xen vào, không thể cắt bỏ... họ chỉ có thể vỗ về, chỉ có thể đối xử thật nhẹ nhàng để chữa trị từ trong gốc rễ.

Các reviews về sách này
Tống Thúy Hằng

trangden92

Nếu bạn muốn thử xem mình mạnh mẽ thế nào, chịu đựng đến đâu để không phải lặng lẽ suy nghĩ, hay lặng lẽ đặt xuống quyển sách xuống thì xin mời bạn lật bất cứ trang nào ra và dành trọn những phút giây bình lặng nhất.

Nhiều người, rất nhiều nhắc về trầm cảm như một nỗi ám ảnh. Chính bản thân chúng ta, đôi khi cũng rơi vào trạng thái mệt mỏi thật sự, chỉ muốn nằm yên và mặc kệ cho nước mắt cứ lã chã rơi mà không biết vì sao, không biết thế nào để ngưng lại, không thể thốt nên lời và giải thích với bất cứ ai, không thể gượng dậy và tất nhiên chẳng thể mỉm cười... mọi giông bão chỉ có thể ngừng lại khi chính ta tự thương lượng một cách thẳng thắn hoặc lạnh lùng với bản thân. Nhưng còn những người bên cạnh, nếu chẳng may họ rơi vào trầm cảm thì thế nào? Nếu ai đã làm cha mẹ, nếu ai đã có người thân bị trầm cảm hay chính bản thân đôi lần trải qua những tháng ngày khó khăn thì cứ mở bất cứ câu chuyện nào ra để đọc, để tự an ủi và nghĩ đến những người thân bên cạnh chúng ta. Những hào hoa, bóng bẩy, những câu yêu thương vô thưởng vô phạt ngoài kia chẳng bao giờ bằng 1 vòng tây ấm áp của người thân bên cạnh, gia đình mãi luôn là nơi để trở về khi mây đen kéo tới, khi giông bão bất chợt tìm về...

Xem

Các thành viên đang chia sẻ

Hiện đang có 1 thành viên sẵn sàng cho bạn mượn hoặc tặng quyển sách này
940 đường 3 tháng 2, P.15, Q.11

Copyright © 2015-2022 Shelfout. All rights reserved.
Website đang chạy thử nghiệm.